Sử dụng bộ lưu điện (UPS) cho hệ thống máy ATM

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Kinh doanh - Dự án

0987.602.945

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 2

Kinh doanh - Dự án

0977.246.380

Sử dụng bộ lưu điện (UPS) cho hệ thống máy ATM

19/04/2017 5110
Sử dụng bộ lưu điện (UPS) cho hệ thống máy ATM

Ngày nay với sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của đất nước trong trong thời kỳ đổi mới, thì nguồn điện lưới quốc gia có vai trò rất quan trọng cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đặc biệt là các hệ thống Ngân hàng, đây là lĩnh vực đang phát triển rất mạnh mẽ với sự tăng trưởng vượt trội trong những năm gần đây và là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế đất nước.

     Với tầm quan trọng to lớn đó, việc duy trì hoạt động ổn định và an toàn cho hệ thống và thông tin ngân hàng cần giải pháp cung cấp một nguồn điện ổn định cho sự hoạt động của các thiết bị quan trọng trong Ngân hàng như: hệ thống Server, máy ATM, máy tính tiền, thiết bị mạng, PC, hệ thống an ninh…là một yêu cầu không thể thiếu.

     Các sự cố về nguồn điện như: mất điện, quá áp, thấp áp thường xuyên xảy làm ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của các thiết bị quan trọng, nguy cơ tiềm tàng những rủi ro hư hỏng, đặc biệt hơn là mất an ninh thông tin và an ninh tài sản mà các máy ATM là đối tượng được “quan tâm” nhiều nhất.

 Những ảnh hưởng của nguồn điện đến hệ thống ATM có thể nêu ra một số điểm sau:

- Gây mất an ninh cho hệ thống.

- Ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giao dịch của ngân hàng.

- Gây hỏng hóc các phần cứng, phần mềm của máy ATM làm tăng chi phí vận hành sửa chữa.

- Gây phiền toái cho khách hàng khi đang giao dịch làm giảm uy tín cũng như niềm tin của khách hàng vào dịch vụ.

- Mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc để khắc phục sự cố, giải quyết các khiếu nại không đáng có từ phía khách hàng. 

     Từ những nguyên nhân nêu trên cho thấy việc cung cấp một nguồn điện ổn định cho các máy ATM là rất quan trọng và cần thiết. Giải pháp hữu hiệu nhất khắc phục mọi sự cố về điện đó là sử dụng bộ lưu điện (UPS).

     Đối với bộ lưu điện (UPS) sử dụng cho máy ATM, khách hàng nên chọn sản phẩm có độ tin cậy cao, chất lượng điện đầu ra ổn định. Hệ thống bộ lưu điện ESISPOWER True Online 1KVA / 2KVA / 3KVA là giải pháp tối ưu, ngoài chức năng lưu trữ điện còn tích hợp các tính năng vượt trội như:

               - Ổn áp, ổn tần tự động.

               - Chống xung, lọc nhiễu, sét lan truyền.

               - Đặc biệt: có thể quản trị UPS bằng phần mềm.

     Bộ lưu điện ESISPOWER online với công nghệ tiên tiến chuyển đổi kép (AC/DC-DC/AC) cho nguồn điện đầu ra hoàn toàn cách ly với các tác động của nguồn điện lưới đầu vào, tạo ra một nguồn điện “sạch”, dạng sóng sine chuẩn, bảo vệ máy ATM trước các sự cố nguồn điện như: Mất điện, thấp áp, tăng áp.
     Với các sự cố về nguồn, nếu như hệ thống ATM của khách hàng không được bảo vệ thì nguy cơ ảnh hưởng xấu đến thiết bị tải là rất cao, nhẹ thì làm cho hệ thống ngừng hoạt động (treo máy), khởi động lại, nặng có thể phá hỏng hệ thống mạch linh kiện điện tử bên trong gây ra cháy nổ, do đó việc khắc phục lại có thể là rất lớn về mặt tài chính và thời gian, đó là chưa kể đến mất mát thông tin và mất khả năng giám sát an ninh tại các máy ATM.

      Một số giải pháp lưu điện cho máy ATM:

Khách hàng có thể lựa chọn như sau:

UPS 1KVA: Model EGE 101K lưu điện cho một máy ATM 10 ~ 20 phút.

UPS 2KVA: Model EGE 102K lưu điện cho một máy ATM 20 ~ 30 phút.

UPS 3KVA: Model EGE 103K lưu điện cho một máy ATM 40 ~ 50  phút.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liện hệ với chúng tôi: 0987.602.945 - 0977.246.380 hoặc sale@hpco.vn

 

Tag:
Hotline